Miễn phí ship cho hóa đơn 400k - Miễn phí ship + Tặng nước rửa tẩy trang cho hóa đơn 500k... Miễn phí ship cho hóa đơn 400k - Miễn phí ship + Tặng nước rửa tẩy trang cho hóa đơn 500k...

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE TRANG SỨC GIA BẢO JEWELRY

 

Nhằm tạo điều kiện mua sắm tiện lợi cho Quý khách, Gia Bảo Jewelry (GBj) đã triển khai hình thức đặt hàng online. Để giúp Quý khách mua được phụ kiện trang sức phù hợp, trong bài viết này, Gia Bảo Jewelry sẽ hướng dẫn cách đo size trang sức tại nhà.

1. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE NHẪN

Việc chọn size nhẫn phù hợp là chìa khóa để mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho bản thân khi đeo. Đừng lo lắng nếu không thể đến cửa hàng để thử, vì Quý khách có thể dễ dàng đo kích thước nhẫn của mình với các hướng dẫn đơn giản từ GBj:

 

Lưu ý:

- Kích cỡ ngón tay phụ thuộc vào nhiệt độ, nên bạn có thể điều chỉnh size khi đo nhẫn:

+ Thời tiết lạnh, thêm 1mm vào chu vi

+ Thời tiết nóng, trừ đi 1mm.

- Để chọn size nhẫn phù hợp, bạn nên đo ở cả khớp ngón và gốc ngón, sau đó chọn kích thước giữa hai phần. Nếu khớp xương ngón tay lớn, đo chu vi gần khớp để đảm bảo nhẫn dễ vào và không bị tuột.

- Khi đo size nhẫn chắc chắn sẽ có những sai sót. Hãy cẩn thận đo từ 3-4 lần để tìm ra số đo chính xác nhất. Làm theo cách này, kích cỡ bạn đo được sẽ có độ chính xác cao.

 

2. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE DÂY CHUYỀN

Size dây chuyền vừa vặn mới có thể tôn lên vẻ đẹp của người đeo lẫn dây chuyền. Nếu Quý khách chưa biết xác định size như thế nào cho phù hợp thì có thể tham khảo hướng dẫn sau:

 

3. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE LẮC & VÒNG TAY

Với hướng dẫn cách đo size lắc/vòng tay chi tiết từ GBj, Quý khách có thể dễ dàng mua sản phẩm phù hợp mà không lo sản phẩm không vừa, gây khó chịu do quá chật hoặc quá rộng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp Quý khách có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua trang sức cho mình và làm quà cho người thân yêu trong những dịp đặc biệt. 

 

Trong trường hợp, Quý khách không tìm thấy size phụ kiện mong muốn, hãy liên hệ GBj qua Hotline: 0706701168 để được nhân viên tư vấn chi tiết. 

Ngoài ra, để chọn size trang sức chính xác nhất, Quý khách có thể ghé trực tiếp cửa hàng GBj tại: Số 3 Bạch Vân, P.5, Q.5, TPHCM để được nhân viên hỗ trợ đo và tư vấn đúng size.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Gia Bảo Jewelry. Chúc Quý khách mua sắm vui vẻ và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ chúng tôi.