Miễn phí ship cho hóa đơn 400k - Miễn phí ship + Tặng nước rửa tẩy trang cho hóa đơn 500k... Miễn phí ship cho hóa đơn 400k - Miễn phí ship + Tặng nước rửa tẩy trang cho hóa đơn 500k...

Giới thiệu

GIA BẢO JEWELRY - QUÀ TẶNG TRANG SỨC BẠC KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Gia Bảo Jewelry là thương hiệu chế tác trang sức bạc ra đời với ước muốn mỗi món trang sức không đơn thuần chỉ là phụ kiện, mà còn là tặng phẩm kết nối những tâm hồn đồng điệu, là tuyên ngôn cá tính riêng của chủ sở hữu.

Câu chuyện thương hiệu Gia Bảo Jewelry

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, Gia Bảo Jewelry tự hào là thương hiệu có tiếng trong thị trường chuyên xuất khẩu trang sức. Khởi đầu từ xưởng chế tác xoàn và vàng thủ công từ đời cha ông, Gia Bảo Jewelry đến nay đã có 7 xưởng trải dài tại Thành phố Hồ Chí Minh & các tỉnh miền tây, và cho ra lò hàng trăm ngàn sản phẩm phục vụ các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Song hành cùng việc phát triển và mở rộng thị trường, Gia Bảo Jewelry không ngừng cập nhật công nghệ máy móc cao cấp, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tại các thị trường khó tính nhất như Mỹ, Úc, New Zealand, Thụy Sỹ… Bên cạnh đó, Gia Bảo Jewelry vẫn tôn trọng và giữ gìn nét văn hóa lâu đời của cha ông trong mảng gia công xoàn và vàng hoàn toàn thủ công theo yêu cầu từ khách hàng.

Trong suốt hơn 5 thập kỷ qua, thế mạnh tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Gia Bảo Jewelry chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tình yêu cái đẹp, sự cởi mở tiếp nhận mọi phản hồi, sáng kiến cũng góp phần xây dựng nên một Gia Bảo Jewelry năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường.

Lĩnh vực hoạt động của Gia Bảo Jewelry

Với trang thiết bị hiện đại, cùng sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý sản xuất & đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Gia Bảo Jewelry luôn tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Sản phẩm nổi bật

 • Nhẫn bạc

 • Vòng tay bạc

 • Bông tai bạc

 • Dây chuyền bạc

Dịch vụ gia công

 • Tư vấn thiết kế trang sức phù hợp với cá tính  

 • Thiết kế & gia công trang sức theo yêu cầu

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Với tư duy thiết kế độc đáo cùng kinh nghiệm chế tác của các nghệ nhân bậc thầy, Gia Bảo Jewelry định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành thương hiệu trang sức bạc đạt chất lượng hoàn mỹ cùng kiểu dáng độc đáo hàng đầu Việt Nam. 

Sứ mệnh: Ra đời với sứ mệnh kết nối yêu thương bằng những món quà lấp lánh được chế tác thủ công từ bạc nguyên chất, Gia Bảo Jewelry hướng đến giá trị thẩm mỹ cao trong từng chi tiết & giá trị tinh thần sâu sắc dành riêng cho người Việt.

6 Giá trị cốt lõi:

 • Trách nhiệm: Thực hiện đúng mọi cam kết với khách hàng, nhân viên, đối tác.

 • Sáng tạo: Không ngừng cập nhật, đổi mới hướng đến sự khác biệt, độc nhất trong mỗi sản phẩm.

 • Chất lượng: Cam kết mang đến sản phẩm bạc có độ tinh xảo cao, bền đẹp theo thời gian.

 • Chuyên nghiệp: Đảm bảo sự chỉn chu, tận tình trong khâu phục vụ khách hàng.

 • Ôn hòa: Giữ thái độ bình tĩnh, sáng suốt trong mọi suy nghĩ và hành động.

 • Cởi mở: Đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để ngày một hoàn thiện.

Nhân lực, văn hóa và trách nhiệm xã hội của Gia Bảo Jewelry

Hiểu rõ “Nhân lực là nguồn tài sản quý giá và quan trọng của thương hiệu”, Gia Bảo Jewelry luôn chú trọng duy trì & phát triển đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề thông qua khâu quản lý sản xuất nghiêm ngặt bởi những giám sát viên kỹ thuật thận trọng và nghiêm túc. Đây cũng chính là thế mạnh giúp tạo nên thương hiệu Gia Bảo Jewelry với tính chuyên môn hóa & tinh thần trách nhiệm cao ở từng bộ phận.

Gia Bảo Jewelry luôn đề cao giá trị văn hóa trong sản xuất kinh doanh và trách nhiệm xã hội thông qua việc cổ vũ cho tình yêu nghệ thuật, góp phần bảo vệ truyền thống văn hóa của đất nước và không quên đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội. 

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp & phát huy truyền thống văn hóa trong kinh doanh nhằm hướng đến mục tiêu phát triển thương hiệu trang sức bạc Gia Bảo Jewelry mang cá tính độc đáo với chất lượng phục vụ tuyệt hảo.

 

Triết lý kinh doanh và cam kết từ Gia Bảo Jewelry

Với triết lý “Hợp tác để cùng thành công” & định hướng “Liên tục cải tiến”, Gia Bảo Jewelry không ngừng nỗ lực về cả nhân lực, vật lực và luôn cởi mở tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như xây dựng uy tín thương hiệu thông qua những dịch vụ chúng tôi cung cấp. 

Quý khách và Đối tác có thể đặt lòng tin ở Gia Bảo Jewelry với các cam kết bảo vệ quyền lợi tuyệt đối:

 • Miễn phí làm sáng phụ kiện bạc vô thời hạn.

 • Miễn phí tư vấn trang sức phù hợp theo yêu cầu.

 • Hỗ trợ thiết kế kiểu dáng trang sức theo phong cách riêng.

 • Nhận gia công trang sức theo ý tưởng của khách hàng.

 • Đảm bảo tiến độ vận chuyển toàn quốc đến tận tay khách hàng.

 • Bảo hành đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày sử dụng với bất cứ lý do gì.

Vượt lên trên giá trị vật chất của món phụ kiện lấp lánh, quà tặng trang sức bạc từ Gia Bảo Jewelry còn là biểu tượng của sự gắn kết giữa những tâm hồn đồng điệu, là kỷ vật lưu giữ những rung động, những câu chuyện ý nghĩa và khẳng định dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Gia Bảo Jewelry. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Gia Bảo Jewelry

Địa chỉ: Số 3 Bạch Vân, Phường 5, Quận 5, Tp.HCM

Hotline: 076 269 1239